Tôn Mát THP

Tôn Mát THP

0904.012.347 - Mr. Tuấn (Tôn màu, xà gồ, sandesk)

0904.106.502 - Mr. Thịnh (Tôn màu, xà gồ, sandesk)

- Sản phẩm tấm lợp TÔN MÁT THP là sản phẩm mới được nghiên cứu, phát triển và sản xuất bởi Công ty cổ phần đầu tư và thương mại An Thắng. Đây là sản phẩm mới với nhiều tính năng ưu việt so với các sản phẩm khác trên thị trường.

- Các nghiên cứu cho thấy trên 90% tác nhân gây nóng trong nhà là nhiệt bức xạ. Vì vậy để nhằm giảm trừ nguồn nhiệt Công ty chúng tôi đã ứng dụng kết hợp vật liệu đưa ra sản phẩm mới TÔN MÁT THP 3 lớp thay thế cho các lớp tôn thông thường nhằm tăng hệ số phản xạ (đạt giá trị 90% - 95%) giúp hạn chế sự truyền nhiệt, ngăn chặn làm giảm quá trình dẫn nhiệt và đối lưu nhiệt.

- TÔN MÁT THP cách âm, cách nhiệt được cấu tạo bởi 3 lớp: tôn màu + xốp PU + giấy nhựa PVC (hoặc giấy bạc cao cấp Alufilm). Với dây chuyền sản xuất mới hiện đại Đài Loan và đặc tính bám dính đặc biệt của chất PU với bề mặt tôn và lớp PVC hoặc giấy bạc Alufilm tạo thành 1 khối thống nhất, chắc chắn và phẳng tuyệt đối mà không có loại keo nào sánh được.

*Cấu tạo tấm lợp TÔN MÁT THP:

1) Lớp tôn bề mặt:

- Sử dụng tôn mạ màu, tôn lạnh mạ màu của các hãng tôn hàng đầu như VNSTEEL Thăng Long Việt-Ý, SUNSCO Nhật Bản, FUJITON Nhật Bản, POSHACO Việt-Hàn, TVP Steel,...

- Với tôn nền bề mặt sử dụng tôn tỷ trọng chuẩn, hàng chính hãng chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng và niềm tin cho mọi công trình.

2) Lớp xốp PU:

- Xốp PU có tính năng nổi trội: cách nhiệt, cách âm, chịu nén, bền nhiệt, chống ẩm. Xốp PU còn được sử dụng làm vật liệu cách nhiệt cho các tòa nhà, các công trình xây dựng; cách nhiệt cho tủ lạnh, bình nóng lạnh, kho đông lạnh; chống nóng, chống ồn cho các mái nhà công nghiệp, dân dụng.

3) Lớp nhựa PVC hoặc lớp bạc Alufilm cao cấp:

- Các lớp bạc được cán ép phía dưới tấm lợp làm tăng khả năng cách nhiệt, tạo nên bề mặt sáng, phẳng bền và đẹp cho không gian nội thất bên trong mái.

16-ton-mat-thp-8.jpg

*Các thông số kỹ thuật của TÔN MÁT THP:

1) Tôn mát THP (11 sóng):

16-ton-mat-thp-9.jpg

2) Tôn mát THP (06 sóng):

16-ton-mat-thp-2.jpg

16-ton-mat-thp-3.jpg

TÔN MÁT THP - Giải pháp ưu việt cho mái nhà Việt!

Tags:

Có thể bạn quan tâm


Bình luận


Hotline: 0904.012.347